About Me

header ads

Đường lên đỉnh Olympia tuyển thí sinh cho năm thứ 20

Ngày 14/8, đơn vị sản xuất Đường lên đỉnh Olympia đã công bố thông tin tuyển sinh cho năm thứ 20 (OLP20, sẽ diễn ra trong năm học 2019-2020). 
Chương trình Đường lên đỉnh Olympia của VTV đã chính thức bắt đầu tuyển thí sinh cho năm thứ 20. Để việc đăng ký tham gia thuận lợi, thí sinh và nhà trường cần chú ý một số điểm sau:
Logo đường lên đỉnh olympiad
Đường lên đỉnh Olympiad

1. Thí sinh và nhà trường cần điền đầy đủ, chính xác các thông tin trong bản đăng ký dành riêng cho năm 20. Bất kỳ một thông tin không chính xác nào đều có thể dẫn đến khả năng bản đăng ký bị loại. Thí sinh có thể download bản đăng ký tại link này.
2. Chương trình chỉ xem xét tuyển các thí sinh đang là học sinh lớp 11, đạt học lực giỏi và hạnh kiểm tốt ở thời điểm gửi bản đăng ký.
3. Chương trình sẽ sắp xếp hồ sơ theo dấu bưu điện. Hồ sơ nào gửi trước sẽ được xem xét trước.
4. Khi đủ 144 bộ hồ sơ hợp lệ (tương ứng 144 thí sinh tham dự trong năm), chương trình sẽ dừng nhận hồ sơ.
5. Thời điểm bắt đầu nhận hồ sơ được tính từ ngày ra thông báo này. Tất cả các hồ sơ gửi trước thời điểm này không được tính để đảm bảo công bằng cho tất cả các thí sinh.
Địa chỉ nhận bản đăng ký: Chương trình Đường lên đỉnh Olympia, Ban Sản xuất các chương trình Giải trí, Đài Truyền hình Việt Nam, 43 Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, Hà Nội.

Theo VTV.
Người đăng: Dịu Nguyễn.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét